Một trang web mới sử dụng WordPress

Khi mở cửa hàng kinh doanh dầu nhớt thì cần chuẩn bị những gì?

Khi mở cửa hàng kinh doanh dầu nhớt thì cần chuẩn bị những gì? Thủ tục mở cửa hàng dầu nhớt ra sao? Là băn khoăn của nhiều người khi muốn kinh doanh dầu nhớt dầu nhớt nhưng lại không biết phải tiến hành ra sao? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, mời bạn tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết sau.

I/ Mở cửa hàng dầu nhớt cần chuẩn bị những gì?

Khi muốn mở cửa hàng hay mở đại lý nhớt thì bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:
Chuẩn bị cửa hàng:
– Mở cửa hàng thì chắc chắn không thể thiếu mặt bằng và cửa hàng để tiến hành kinh doanh đúng không? Do đó, bạn cần tiến hành chọn địa điểm phù hợp và thuê cửa hàng để làm địa chỉ kinh doanh cho cửa hàng dầu nhớt của mình. Nên chọn vị trí mặt tiền, gần khu dân cư, gần trung tâm để thu hút khách hàng.
Chuẩn bị vốn mở cửa hàng:
– Dù là cửa hàng lớn hay nhỏ thì việc chuẩn bị vốn mở cửa hàng là rất quan trọng. Vậy mở cửa hàng dầu nhớt cần bao nhiêu vốn? – Trên thực tế, thì rất khó để đưa ra một con số chính xác. Bởi vì vốn mở cửa hàng dầu nhớt còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có…Cụ thể mở cửa hàng có quy mô lớn thì sẽ cần nhiều vốn hơn mở cửa hàng có quy mô nhỏ. Nếu bạn có sẵn mặt bằng làm cửa hàng mà không cần thuê thì vốn ít hơn, nếu phải thuê cửa hàng thì số vốn cũng sẽ cao hơn.
– Nhưng thông thường, nếu căn cứ theo mức giá dầu nhớt hiện nay thì bạn sẽ cần chuẩn bị tối thiểu từ 70 – 200 triệu đồng mới có thể kinh doanh thuận lợi.
Lên kế hoạch kinh doanh:
– Nếu bạn muốn làm giàu từ kinh doanh dầu nhớt thì phải lên kế hoạch kinh doanh cụ thể. Nêu ra mục tiêu hướng đến khi kinh doanh. Xác định xem kinh doanh dầu nhớt có lãi không và mức lợi nhuận cụ thể như thế nào. Từ đó đưa ra phương án kinh doanh phù hợp.
– Ngoài ra, bạn cần tìm nguồn hàng uy tín, tìm đối tác kinh doanh dầu nhớt để đảm bảo nguồn thu cho cửa hàng. Bạn cũng có thể trực tiếp xin làm đại lý phân phối của các nhãn hàng dầu nhớt chính hãng, nổi tiếng để nhận chiết khấu khi bán hàng.

II/ Mở cửa hàng dầu nhớt – Thủ tục và quy trình chi tiết

Khi mở cửa hàng dầu nhớt dầu nhớt, thì việc đăng ký kinh doanh là không thể bỏ qua.Trường hợp này, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể, đây là cách mở cửa hàng đơn giản, dễ thực hiện, thủ tục đơn giản nhất hiện nay. Lúc này, bạn cần chuẩn bị thủ tục mở đại lý dầu nhớt đầy đủ và tiến hành theo quy trình sau:
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh
Để đăng ký hộ kinh doanh, mở cửa hàng, bạn chuẩn bị hồ sơ như sau:
– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể, mở cửa hàng kinh doanh dầu nhớt. Nội dung cần trình bày rõ:
+ Tên cửa hàng: Bởi vì tên cửa hàng dầu nhớt có những quy định riêng, do đó, bạn cần hết sức tuân thủ. Bởi như vậy, bạn mới có thể thuận lợi đăng ký kinh doanh. Cụ thể: Tên cửa hàng dầu nhớt không được giống tên cửa các cửa hàng khác trong phạm vi cấp huyện. Không được sử dụng các ký tự, từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục để đặt tên cửa hàng. Có thể sử dụng tên tiếng anh hay tên viết tắt để đặt tên cửa hàng. Chỉ cần đảm bảo tên cửa hàng có đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng theo đúng quy định của pháp luật.
+ Địa chỉ cửa hàng: Ghi rõ địa chỉ cửa hàng, nơi bạn thuê mặt bằng làm địa chỉ kinh doanh. Không được sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ không tồn tại khi đăng ký kinh doanh.
+ Ngành nghề kinh doanh: Khi kinh doanh dầu nhớt, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp. Như vậy mới có thể thuận lợi hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đăng ký ngành nghề không đúng, có thể sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh. Do đó, cần hết sức lưu ý.
+ Thông tin chủ cửa hàng: Trình bày rõ thông tin của chủ hộ kinh doanh như tên, số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp và địa chỉ cư trú.
+ Số vốn kinh doanh: Ghi rõ số vốn bạn chuẩn bị để mở cửa hàng kinh doanh dầu nhớt
– Bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.
– Bản hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ lấy giấy phép
– Hồ sơ sau khi hoàn thiện, bạn cần nộp lên Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng.
– Trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, bạn cũng sẽ được thông báo lý do để sửa chữa lại hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc.

III/ Một số lưu ý không nên bỏ qua khi mở cửa hàng

Đóng thuế sau khi mở cửa hàng:
Sau khi mở cửa hàng, bạn cần tiến hành nộp tờ kê khai thuế và đóng đầy đủ các loại thuê như:
– Thuế giá trị gia tăng;
– Thuế thu nhập cá nhân tùy theo mức thu nhập
– Thuế môn bài

Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

Quy định về số lượng cửa hàng:
– Bạn chỉ được đăng ký kinh doanh và mở 1 cửa hàng trên phạm vi toàn quốc khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nếu muốn mở nhiều cửa hàng hay chuỗi cửa hàng. Bạn cần tiến hành thay đỏi hình thức kinh doanh và phải tiến hàng thành lập công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp.

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ ,MỞ ĐẠI LÝ CỦA THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT LỚN  SUPERS TỪ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA KHU VỰC 

HÃY GỌI 0943.104.539

[contact-form to=”quanghai.datxanh@gmail.com” subject=”ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ DẦU NHỚT TẠI ĐỒNG NAI”][contact-field label=”Tên khách hàng” type=”name” required=”1″][contact-field label=”Số điện thoại” type=”text” required=”1″][contact-field label=”Nội dung cần tư vấn, tài chính, địa chỉ và yêu cầu quý vị?” type=”textarea” required=”1″][/contact-form]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping