Một trang web mới sử dụng WordPress

10 công cụ Instagram phổ biến để nâng cấp Marketing của bạn

10 công cụ Instagram phổ biến để nâng cấp trò chơi tiếp thị của bạn
Bạn muốn có sự nhất quán, mức độ tương tác và kết quả. Đây là cách để thực hiện cả ba.

Các ý kiến ​​được bày tỏ bởi những người đóng góp Doanh nhân là của riêng họ.
Đối với các doanh nghiệp đang chạy các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội và những người có ảnh hưởng đang tìm cách xây dựng khán giả và thu hút khách hàng, chỉ có một tài khoản phổ biến là không đủ. Các công cụ Instagram là thứ tuyệt đối bắt buộc nếu bạn muốn đạt được sức hút trên nền tảng này.
Việc xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội thành công đòi hỏi cả phân tích mạnh mẽ để cung cấp thông tin cho các chiến dịch của bạn và tính năng tự động hóa mạnh mẽ giúp nội dung của bạn luôn mới ngay cả khi bạn không có thời gian để tự tạo và xuất bản nội dung đó.
Doanh nghiệp của bạn là duy nhất và khán giả của bạn cũng vậy. Vì vậy, không phải mọi doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ mọi công cụ Instagram trong danh sách này. Trên thực tế, công ty của bạn có thể chỉ cần một hoặc hai công cụ Instagram này để hoàn thành mục tiêu của mình.
Liên quan: Bạn có thể tạo (hoặc nhân) thu nhập của mình với Instagram không?
Ba chỉ số quan trọng
Bất kể ngành, mục tiêu hoặc đối tượng của công ty bạn là gì, có ba điều bạn cần tập trung vào, bất kể điều gì: tính nhất quán, mức độ tương tác và kết quả.

Tính nhất quán

Tìm hiểu tần suất khán giả của bạn thích xem các bài đăng – thường ít nhất một lần mỗi ngày, nhưng đôi khi nhiều hơn – sau đó giữ lịch trình các bài đăng đến với tốc độ mà họ mong đợi. Điều này gửi thông điệp rằng thương hiệu của bạn là đáng tin cậy và nó cũng giúp công ty của bạn được mọi người quan tâm nhiều nhất có thể. Phần mềm xuất bản tự động có thể giúp bạn điều này.

Hôn ước

Những người theo dõi bạn muốn được lắng nghe và Instagram có một số người dùng tương tác nhiều nhất trên internet. Nếu bạn sắp có một tài khoản thành công, bạn cần phải duy trì hoạt động. Theo dõi lại mọi người, thích bài đăng và đề cập của họ, đồng thời luôn trả lời nhận xét của họ về bài đăng của bạn. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong danh sách này sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với khán giả của mình để mở rộng lòng trung thành và nhận thức về thương hiệu.

Các kết quả

Phương tiện truyền thông xã hội liên tục nâng cấp và thay đổi. Chỉ số hiệu suất là một cách quan trọng để khám phá khán giả của bạn yêu thích điều gì, cảm xúc của họ đang thay đổi như thế nào và phải làm gì tiếp theo. Các công cụ phân tích cung cấp dữ liệu thông báo cho thành công trên mạng xã hội hiện tại và trong tương lai của công ty bạn.
Không cần quảng cáo thêm, đây là 10 công cụ Instagram tốt nhất mà các nhà tiếp thị nên sử dụng:
1. SocialFox
Số liệu là tên của trò chơi khi nói đến tiếp thị trên Instagram và SocialFox là một ngôi sao trong lĩnh vực này. Nó đơn giản và sẵn sàng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thông qua một chiến lược dựa trên dữ liệu đã được kiểm chứng.
Sử dụng công cụ phân tích này để khám phá sự thật về khán giả của bạn, chẳng hạn như thời gian nào là tốt nhất trong ngày để tiếp cận họ, nội dung yêu thích của họ và thậm chí cả những bộ lọc phổ biến nhất của bạn. Đi trước đối thủ với các chỉ số cho biết điều gì đang hoạt động hiệu quả và điều gì không hiệu quả.
2. Later
Sau đó giúp bạn cập nhật nội dung của mình với lịch xuất bản tự động đăng bài vào thời gian và ngày bạn lên lịch. Bạn có thể tạo tất cả nội dung của mình trong tuần (hoặc thậm chí cả tháng) bằng cách sử dụng hướng dẫn dựa trên hiệu suất của Sau đó, sau đó để Sau làm phần còn lại. Công cụ Instagram này cũng hoạt động trên Pinterest và nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp làm việc có ngân sách.
3. IRival IQ
Theo dõi chặt chẽ đối thủ cạnh tranh của bạn với Rival IQ. Công cụ này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chuyên sâu giúp đưa công ty của bạn đi đầu trong cuộc đua và duy trì nó ở đó. Đặt điểm chuẩn dựa trên chỉ số của đối thủ, sau đó theo dõi cách bạn đo lường trong thời gian thực.
4. Short Stack
Tương tác là toàn bộ điểm của việc sử dụng một ứng dụng như Instagram để tiếp cận đối tượng của bạn. Thu hút người theo dõi của bạn bằng cách cung cấp cho họ các ưu đãi thường xuyên là một cách ngay lập tức để xây dựng sự hiện diện và nhận thức về thương hiệu. Short Stack thu hút mọi người chú ý và nói về doanh nghiệp của bạn bằng cách tự động hóa việc quản lý nội dung.
5. Phlanx
Phlanx giống như Tinder dành cho những người có ảnh hưởng. Khi bạn đăng ký Phlanx, các doanh nghiệp có quyền truy cập vào thị trường của những người có ảnh hưởng trên Instagram và những người có ảnh hưởng có quyền truy cập vào các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê và hồ sơ của nhau. Có sẵn các mẫu hợp đồng trong tài nguyên của Phlanx. Và các doanh nghiệp có tất cả thông tin họ cần để chọn những người có ảnh hưởng phù hợp để làm cho chiến dịch của họ trở nên nổi bật.
6. BuzzSumo
Khi bạn muốn theo dõi danh tiếng của công ty, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng sự cường điệu xung quanh thương hiệu của mình, BuzzSumo là ứng dụng dành cho bạn. BuzzSumo là một công cụ lắng nghe xã hội thông báo cho bạn khi công ty của bạn được đề cập hoặc khi ai đó liên kết đến trang web của bạn. Liên kết công cụ này với Instagram của bạn cho phép bạn tham gia cuộc trò chuyện về thương hiệu của mình ngay từ trang tổng quan của BuzzSumo, giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi cơ hội để có được một người theo dõi khác.
7. Revive Social
Revive Social là một trong những Instagram tốt nhất.
có thể có một kho lưu trữ nội dung, nhưng sắp hết thời gian. Nếu công ty của bạn đang gặp khó khăn trong việc theo kịp tốc độ phát triển Instagram, thì Revive Social có thể giúp bạn trong bộ phận tạo nội dung. Đặt nó để tự động tìm kiếm các bài viết cũ của bạn cho nội dung phổ biến, có liên quan, sau đó đăng lại. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo nội dung và nhiều người có thể xem các bài đăng phù hợp với thương hiệu của bạn.
8. LastPass
An ninh mạng ngày càng trở nên khó khăn hơn, với những thách thức mới luôn xuất hiện. Giữ tất cả mật khẩu tài khoản mạng xã hội của bạn thẳng (và vâng, bạn nên có một mật khẩu khác, an toàn cho mỗi cái) có thể là một vấn đề thực sự đau đầu. LastPass đã giúp bạn bảo vệ, với khả năng tạo và lưu trữ mật khẩu siêu an toàn giúp giữ mọi thứ ở một nơi và tránh xa tin tặc.
9. IFTTT
IFTTT là một trong những công cụ Instagram hàng đầu vì nó rất linh hoạt. Là từ viết tắt của “If This, Then That”, IFTTT kết hợp với các ứng dụng và phần mềm khác của bạn để tạo các ứng dụng nhỏ hoạt động độc lập khi chúng được kích hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt IFTTT tự động đăng lên Instagram mỗi khi bạn thêm thứ gì đó vào cửa hàng của mình, đăng bài lên Facebook hoặc thậm chí đặt bánh pizza. Đây là một trong những ứng dụng thú vị mà bạn phải xem khi thực hiện mới có thể tin được.
10. Bitly
Bitly cho phép bạn tùy chỉnh và xây dựng thương hiệu cho các liên kết của mình, giúp chúng dễ dàng nhận ra và ghi nhớ. Khi bạn chia sẻ chúng trên hồ sơ Instagram của mình – hoặc bất kỳ nơi nào khác – chúng sẽ được đánh dấu để theo dõi và bạn luôn có quyền truy cập vào các chỉ số hiệu suất của chúng trong thời gian thực. Bạn không bao giờ phải tự hỏi liệu các liên kết của mình có hoạt động hay không khi bạn theo dõi chúng bằng Bitly.
Năm 2021 đã được định hình là một năm khá lâu và với việc đại dịch và chính trị điên cuồng tiếp tục diễn ra, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải loại bỏ những ồn ào trên mạng xã hội. Sử dụng những công cụ này để nổi bật và tạo sự khác biệt cho nội dung của bạn với vô số meme và video lan truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping