Một trang web mới sử dụng WordPress

Điều gì giúp PepsiCo Foods Việt Nam vào top những nơi làm việc hàng đầu trong nhiều năm liền?

Điều gì giúp PepsiCo Foods Việt Nam vào top những nơi làm việc hàng đầu trong nhiều năm liền?

Lần thứ 06 liên tiếp nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là vinh dự đối với tập thể PepsiCo Foods Việt Nam. Đặt con người là trọng tâm (“Care for employee”) là chìa khoá quyết định sự thành công của công ty trong nhiều năm qua.
PepsiCo Foods lập cú đúp giải thưởng khi liên tục được vinh danh tại hai giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nhân sự tại Hội nghị Nơi làm việt tốt nhất Việt Nam và VN HR Awards 2020. Đối với VN HR Awards năm nay, giải thưởng đặc biệt vinh danh những “Chiến tích ngoài bản thảo” – những chiến lược nhân sự xuất sắc của doanh nghiệp Việt Nam khi phải đối mặt với nhiều thách thức trong năm vừa qua.

PepsiCo Foods Việt Nam đạt Top 10 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến xuất sắc tại lễ trao giải VN HR Awards 2020.

Đứng trước hai đợt sóng ảnh hưởng lớn từ Covid-19, PepsiCo Foods vẫn nỗ lực đạt được 02 giải thưởng nhân sự danh giá, đó là kết quả từ sự đoàn kết của toàn thể nhân viên và chính sách thức thời “Đặt con người là trọng tâm” mà công ty đang xây dựng và phát triển.
PepsiCo Foods Việt Nam chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên
Quan tâm đến đời sống tinh thần nhân viên là điều PepsiCo Foods Việt Nam đặc biệt quan tâm. Nhân viên hoàn toàn có thể linh động về nơi làm việc, ngày làm việc, ngày nghỉ để tạo ra chất lượng công việc và cuộc sống tốt nhất. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty đã phối hợp cùng bộ phận nhân sự để gửi lời tri ân sâu sắc đến những “anh hùng” của PepsiCo Foods thông qua chương trình “Tự hào PepsiCo – Anh hùng – Những con người bình thường nhưng đang làm những công việc thật phi thường”. Trong suốt thời kì dịch bệnh, ban lãnh đạo công ty thường xuyên có những “buổi trò chuyện thân mật trực tuyến” để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên nhằm động viên và điều chỉnh các đối sách kịp thời. Công ty cũng tổ chức các buổi nói chuyện tư vấn về sức khỏe, chương trình tập thể dục trực tuyến, và cung cấp đường dây nóng để giúp nhân viên giải đáp những vấn đề liên quan đến tài chính, sức khỏe, hôn nhân gia đình miễn phí trong giai đoạn căng thẳng của dịch bệnh.
Sự an toàn về sức khỏe nhân viên là điều PepsiCo Foods Việt Nam coi trọng

PepsiCo Foods Việt Nam sát cánh cùng cộng đồng và xã hội

Ông Nguyễn Việt Hà, Giám đốc Thương mại PepsiCo Foods Việt Nam đang phát phần ăn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị tác động bởi đại dịch Covid-19.

Từ đầu năm 2020 đến nay, PepsiCo Foods Việt Nam đã phối hợp với Suntory PepsiCo và Hội Liên Hiệp Thanh Niên thực hiện chương trình “Triệu bữa cơm” để chuyển hơn 600.000 bữa ăn đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian Covid-19. Công ty còn dành ra 4,7 tỷ để mua máy thở, máy siêu âm tim và các trang thiết bị y tế khác hỗ trợ 6 bệnh viện trên khắp cả nước.
Đặt con người làm trọng tâm đã trở thành kim chỉ nam quan trọng, là phần chủ chốt trong chiến lược nhân sự của PepsiCo Foods. Không chỉ trong năm 2020, suốt những năm vừa qua, kim chỉ nam này đã không chỉ thu hút nhân tài mà đã trở thành một “bí quyết” để giúp xây dựng tập thể PepsiCo Foods vững mạnh hơn. Năm 2021 sắp đến, chúng tôi hy vong sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại và tiếp tục chinh phục được những mục tiêu thử thách sắp tới.

Ánh Dương

Theo: Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping