Một trang web mới sử dụng WordPress

SÂM NGỌC LINH – QUỐC BẢO TỪ ĐẠI NGÀN TÂY NGUYÊN

SÂM NGỌC LINH – QUỐC BẢO TỪ ĐẠI NGÀN TÂY NGUYÊN

Đất nước ta được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rừng vàng biển bạc. Ẩn mình trong đó là vô vàn những sản vật quý báu.
Có một loại cây “thuốc giấu” mà đồng bào Xê Đăng từ già đến trẻ ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời của nó. Mãi đến năm 1973, đoàn nghiên cứu của Dược sĩ Đào Kim Long mới gọi nó là Sâm Ngọc Linh.
Đâu mới là giá trị sức khỏe mà bạn đang tìm kiếm?
Bạn đang sở hữu một công việc thành đạt như ý muốn? Bạn đang có một cuộc sống với điều kiện kinh tế tốt? Nhưng liệu bạn có chắc rằng mình đang có một sức khỏe tốt?
Những áp lực và bộn bề trong công việc và cuộc sống khiến sức khỏe bị mai một dần >>> Tác nhân gây nên nhiều bệnh tật, trong đó có ung thư.
Và hiện nay có quá nhiều sản phẩm giúp chúng ta bồi dưỡng sức khỏe. Nhưng đâu mới là giá trị thật mà bạn đang tìm kiếm?
Không phải ai cũng biết đại ngàn Tây Nguyên đã ban tặng cho chúng ta một loại sâm quý thượng hạng, được xếp vào hàng những loại SÂM QUÝ NHẤT THỂ GIỚI – SÂM NGỌC LINH.

LOẠI SÂM TỐT NHẤT THẾ GIỚI CHỈ DUY NHẤT Ở VIỆT NAM

Môi trường sống của Sâm Ngọc Linh có đòi hỏi rất cao. Từ chỉ sống ở nơi có độ cao ít nhất 1200 m so với mực nước biển. Khí hậu phải luôn mát lạnh quanh năm. Cho đến đất đai phải gần như là hoang sơ, giữ nguyên cấu trúc của rừng nguyên sinh.
Điểm thú vị của loại sâm này là phát triển hoàn toàn tự nhiên, không chịu sự tác động của con người nên MỖI CỦ SÂM LÀ DUY NHẤT, không có củ nào có hình thái giống nhau.
Bạn sẽ biết được tuổi của Sâm Ngọc Linh nhờ vào những vết sẹo trên thân sâm, hay còn gọi là mắt sâm (3 năm đầu tiên chỉ có 1 vết). Sâm càng nhiều tuổi thì càng quý giá.
Giới khoa học trên thế giới đều ngạc nhiên
Niềm tự hào to lớn của nền Y dược Việt Nam chính thức được phát hiện vào năm 1973. Tại các hội thảo quốc tế, các nhà khoa học đánh giá đây là một trong những loại SÂM QUÝ NHẤT THẾ GIỚI, vượt trội hơn cả nhân sâm Triều Tiên, Hàn Quốc…
Dựa vào bảng thành phần bên dưới, bạn sẽ phải bất ngờ với giá trị dưỡng chất mà Sâm Ngọc Linh mang lại:
bảng so sánh sâm ngọc linh tốt nhất thế giới

Và dĩ nhiên giới chuyên môn và Chính phủ nước ta cũng đặc biệt xem trọng:

 • ✪ Tiến sĩ Trần Lập Công (Bác sĩ cao cấp viện Y học cổ truyền) đã cho biết sâm này có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch, bồi bổ khí lực, hiệu quả cao hơn nhân sâm nhiều lần. Đồng thời sử dụng thường xuyên sẽ đem lại khả năng thích nghi tốt trước những thay đổi bất lợi của môi trường.
 • ✪ Tiến sĩ Nguyễn Thới Nhâm (Giám đốc Trung tâm sâm Việt Nam) đã nghiên cứu và công bố: trong thân và rễ củ sâm Việt Nam chứa 52 loại Saponin Triterpen có tính kháng ung thư, kháng khuẩn.
 • ✪ Theo Viện Dược liệu Trung ương, Sâm Ngọc Linh nằm trong danh sách những loài thảo dược có tác dụng cực tốt cần được bảo tồn và phát triển.
 • ✪ Trong năm 2018, đã mở ra Trung tâm Quốc gia nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá đây là một loại Quốc bảo cần được bảo tồn và phát triển thành thương hiệu Quốc gia.

TÌM MUA SÂM QUÝ – KHÔNG PHẢI CHUYỆN DỄ

[CẢNH BÁO] “Sâm Ngọc Linh trá hình” lừa bịp người tiêu dùng

Loại sâm quý này có giá trị rất cao và quý hiếm nên dễ bị những đối tượng lợi dụng các thủ đoạn để qua mắt những khách hàng.

Do vậy, để tránh tình trạng phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng nhận lại giá trị không tương xứng
CÁC DÒNG SẢN PHẨM TỪ SÂM NGỌC LINH

DỰ ÁN CẤP QUỐC GIA: SÂM NGỌC LINH

1/. Tất cả những sản phẩm Sâm Ngọc Linh từ Tập Đoàn Trường Sinh sản xuất ra phân phối thị trường thì người người đều sử dụng được.
2/. Sâm Ngọc Linh tốt nhất thế giới trở thành Quốc Bảo Việt Nam nên được chính phủ hỗ trợ rất tuyệt vời.
3/. Giá trị kinh tế rất cao đã được chứng minh rằng là các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… khen tặng hợp tác xúc tiến đầu tư thương mại.
4/. Giá trị văn hóa nhân sinh tuyệt vời như giúp được bảo vệ rừng, giúp người dân Việt Nam tăng trưởng kinh tế với tăng cường sức khỏe…
5/. Giúp kinh tế Việt Nam được thu hút sự hấp dẫn bởi ngành sức khỏe sắc đẹp. Trên đời ai ai cần có sức khỏe sắc đẹp đến từ sự tự nhiên.
6/. Giảm nghèo cho các dân tộc tại nơi Sâm Ngọc Linh đâm chồi khai hoa….

SẢN PHẨM ĐƯỢC THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC CÔNG BỐ SÂM NGỌC LINH VIỆT NAM TỐT NHẤT THẾ GIỚI.
Chính Sách Đại Lý Hấp Dẫn
Cơ hội trở thành đại lý/ Nhà phân phối mặt hàng lebomine độc quyền tại Đồng Nai, quý khách liên hệ số  096.930.4938 để được hướng dẫn thêm hoặc điền thông tin vào mẫu sau 
Link chính sách đại lý/ NPP đính kèm FILE_20210204_124245_CHINH SACH 2021 – KENH MT (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping